Camera ghi hình kẻ đột nhập biệt thự có 2 vợ chồng bị sát hại

Camera hiện trường ghi lại hình ảnh một nghi can bịt khẩu trang, đeo găng tay đã đột nhập vào căn biệt thự trong khoảng thời gian vợ chồng ông Đấu thiệt mạng.

Chiều 24/1, Cục cảnh sát hình sự, Bộ công an đã phối hợp với công an tỉnh Tiền Giang khám nghiệm hiện trường căn biệt thự ở thị xã Cai Lậy, nơi vợ chồng ông Lương Văn Đấu (67 tuổi) và bà Võ Thị Năm (63 tuổi) tử vong.

Chiều cùng ngày, cảnh sát khám nghiệm căn biệt thự.

Bước đầu, cảnh sát xác định, đôi vợ chồng có dấu vết bị sát hại, thời điểm họ tử vong khoảng 1-3h sáng nay. Do biệt thự rộng hàng nghìn m2 khép kín với hàng rào bao bọc, cảnh sát mất nhiều thời gian khám nghiệm các ngõ ngách để thu thập chứng cứ.

Nguồn tin của VnExpress, qua trích xuất camera tại biệt thự, cảnh sát phát hiện một nghi can bịt khẩu trang, mang giày kín, găng đột nhập vào trong. Hiện trường cũng có dấu hiệu bị lục soát; tủ, két sắt có dấu hiệu bị cạy.

“Từ camera, bước đầu xác định có một nghi can nhưng chưa khẳng định được đây có phải là hung thủ hay không. Két sắt có dấu hiệu bị phá không thành, tủ bị cạy và có thể đã mất một lượng tiền”, nguồn tin này nói và cho biết cả 2 nạn nhân đã chết nên tài sản chưa xác định.

Đến chiều cùng ngày, thi thể 2 nạn nhân đã được đưa về bệnh viện đa khoa khu vực Cai Lậy để tiến hành khám nghiệm tử thi.

Nhiều ngóc ngách của ngôi biệt thự được cảnh sát xem xét

Sáng 24/1, người họ hàng của ông Lương Văn Đấu (67 tuổi) đến căn biệt thự trên quốc lộ 1A, phường 2 (thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) phát hiện vợ chồng ông này đã tử vong trong phòng ngủ tại lầu 2. Thi thể các nạn nhân có vết thương, một số đồ vật bị xáo trộn. Cháu trai 13 tuổi của ông Đấu ngủ ở phòng bên không hay biết sự việc. Căn biệt thự cũng là cơ sở rang, chế biến cà phê Hữu Khánh có tiếng ở Tiền Giang.

Theo người dân sống cạnh hiện trường vụ án, thường vào ban ngày, vợ chồng ông Đấu về nhà ở xã Long Khánh, thị xã Cai Lậy, đến chiều tối thì về ngôi biệt thự này ngủ.

Nguồn: vnexpress.net

Rate this post