Giới thiệu

Giới thiệu lapdatcamera123.com

      Lắp đặt camera 123 là đơn vị của Công ty cổ phần Hoàng Vương – công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các thiết bị an ninh, thiết bị chống trộm chất lượng của các hãng sản xuất hàng đầu trên thế giới. Sự ra đời của công ty là kết quả của niềm đam mê và nỗ lực không ngừng nghỉ của những người sáng lập.

Cùng với quá trình phát triển, Hoàng Vương đang ngày càng khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường hiện nay. Những người đứng đầu công ty, các kỹ sư lắp đặt, nhân viên tư vấn đều đã được đào tạo bài bản tại các trường đại học kỹ thuật danh tiếng như Đại học Bách khoa Hà Nội, Học viện công nghệ bưu chính viễn thông Việt Nam, Đại học kinh doanh và công nghệ… Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng lắp đặt và dịch vụ hậu mãi, Lắp đặt camera 123 luôn trau dồi cho nhân viên những kinh nghiệm thực tế, kỹ năng và thái độ phục vụ khách hàng và điều này đã được thử thách qua các công trình cụ thể.

Lắp đặt camera 123 và công ty Hoàng Vương nhận thức được tầm quan trọng to lớn của khách hàng đối với sự phồn vinh của doanh nghiệp, do đó, chúng tôi luôn tâm niệm phải nỗ lực hơn nữa để đem lại lợi ích cho khách hàng bằng những sản phẩm uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh. Chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu và động lực để không ngừng cố gắng.

Trong những năm qua, Hoàng Vương đã cung cấp sản phẩm và các dịch vụ như tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị, triển khai lắp đặt hệ thống camera an ninh giám sát, camera chống trộm và các thiết bị thông minh cho các công trình, tòa nhà lớn và các giải pháp tích hợp tổng thể cho hộ gia đình…Lắp đặt camera 123 và Hoàng Vương khao khát trở thành một trong những đơn vị lắp đặt, cung cấp sản phẩm và dịch vụ liên quan đến thiết bị an ninh không những hàng đầu trong nước mà còn sớm vươn tầm ra thế giới.

Lắp đặt camera 123 tự hào là đơn vị đi đầu tại Việt Nam hiện nay trong việc cung cấp và lắp đặt các thiết bị an ninh với công nghệ tiên tiến nhất bao gồm kết nối không dây, camera quan sát chuyên nghiệp với ánh sáng hồng ngoại, máy báo trộm công nghệ GSM tiên tiến, đầu ghi camera sử dụng công nghệ điện toán đám mây…. Chương trình và các giải pháp lắp đặt của Lắp đặt camera 123 luôn hướng đến sự hiệu quả, thẩm mỹ và tối ưu cho mọi mục đích sử dụng của khách hàng.

Được phục vụ và đồng hành cùng quý khách hàng là niềm vui và sự vinh hạnh của chúng tôi!

Nếu quý khách hàng cần sự tư vấn hay cần một giải pháp an ninh cho nhu cầu của mình, vui lòng gọi hoặc gửi email cho chúng để được hỗ trợ tại anninhngaydem@gmail.com hoặc 0934 999 301.