Đề phòng người giúp việc bằng hệ thống camera quay lén

       Gửi đến những người làm cha mẹ đang muốn tìm cho gia đình mình một người giúp việc! Công việc trong gia đình thì không có gì để nói cả, nhưng còn việc để họ chăm sóc con bạn hàng ngày thì sao? Hãy cẩn thận, đừng để con bạn bị bạo hành với hệ thống camera quay lén!

        Đây thực sự là một vấn đề quan trọng khi nhiều gia đình đã để người giúp việc trông nom con cái. Đến khi phát hiện ra đứa con thân yêu của mình bị hành hạ tàn bạo qua hình ảnh từ những chiếc camera bí mật, camera trong nhà thì lúc đó đã muộn mất rồi. Khi bạn không ở nhà, việc ăn uống của bé thế nào? Bạn chỉ cần suy nghĩ một điều họ không phải máu mủ nhà mình, họ không như bạn nghĩ đâu.

 

camera quay lén

         Một gia đình ở Ấn Độ hai vợ chồng đi làm cả ngày, đã giao cho người làm toàn bộ công việc gia đình và trông con nhỏ mấy tháng tuổi. Hai vợ chồng đã bí mật lắp camera trong nhà và theo dõi mà người giúp việc không hề biết, đến khi hai vợ chồng về đã bật camera xem lại và phát hiện toàn bộ sự dã man của người giúp việc đối với con của mình. Nếu không có hệ thống camera quay lén đó, liệu mọi sự thật có được phanh phui?

         Một hệ thống camera giám sát có tác dụng nhiều hơn những gì bạn nghĩ, đặc biệt là đối với những đứa trẻ. Bắt cóc, đuối nước, bỏng, ngã cầu thang…đều là những tình huống đau lòng, không ai mong muốn đối với trẻ. Nhưng nó vẫn hàng ngày xảy ra đâu đó ở những gia đình và lấy đi niềm vui, nét đáng yêu, thậm chí lấy đi cả tuổi thơ và sinh mạng của trẻ – những thiên thần của bạn. Với một hệ thống camera giám sát, nhất là camera quay lén, tôi tin chắc rằng bạn hoàn toàn có thể theo dõi con bạn đang làm gì, ở đâu, được chăm sóc ra sao và đang vui chơi như thế nào.

         Camera giám sát mà Lắp đặt camera 123 cung cấp là những sản phẩm công nghệ Nhật Bản. Cùng với sự tư vấn, thiết kế, lắp đặt và bảo hành đối với những chiếc camera trong nhà hoặc bất cứ hệ thống camera nào khác mà chúng tôi phục vụ, bạn sẽ luôn yên tâm rằng, bạn như đang được chăm sóc, bảo vệ con hàng ngày, hàng giờ dù bạn đang không ở gần con.

       Chúng tôi cung cấp tất cả những loại camera ngụy trang và những gì cần thiết để đáp ứng cho nhu cầu của bạn về một hệ thống camera giám sát cho gia đình. Lắp đặt camera 123 cam kết bảo hành ít nhất 12 tháng và sửa chữa trọn đời đối với một hệ thống.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 04 6297 1884, 0923 999 301 hoặc email annninhngaydem@gmail.com để chúng tôi phục vụ bạn, cùng bạn bảo vệ những thiên thần đáng yêu khỏi nguy cơ bị bạo hành bởi người giúp việc.

Rate this post