Dịch vụ sửa chữa camera tại quận Long Biên, Hà Nội chuyên nghiệp, giá rẻ

Lắp đặt camera 123 cung cấp dịch vụ sửa camera quan sát tại tất cả các quận trên địa bàn Hà Nội, trong đó có sửa chữa camera tại quận Long Biên.

Quận Long Biên là 1 trong những quận có diện tích lớn với mật độ dân số tương đối đông. Trong những năm gần đây, nhu cầu lắp đặt camera tại quận Long Biên ngày càng tăng. Đi kèm dịch vụ lắp đặt camera, dịch vụ sửa chữa camera và bảo trì hệ thống camera cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm tới.

sửa chữa camera tại quận Long Biên

Dịch vụ sửa chữa camera tại quận Long Biên của chúng tôi như sau:

– Nhận sửa camera tại tất cả các phường trên địa bàn quận Long Biên bao gồm: sửa chữa camera tại phường Bồ Đề, sửa camera tại phường Cự Khối, sửa camera quan sát tại phường Gia Thụy, sửa chữa camera quan sát tại phường Giang Biên, phường Long Biên, phường Ngọc Lâm, phường Ngọc Thụy, phường Phúc Đồng, phường Phúc Lợi, phường Sài Đồng, phường Thạch Bàn, phường Thượng Thanh, phường Việt Hưng.

– Sửa camera tại nhà: dịch vụ của chúng tôi phục vụ khách hàng 24/7, chỉ cần khách hàng gọi điện chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 30 phút.

– Tiếp nhận thông tin khách hàng, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến tận nơi kiểm tra và xác định lỗi của hệ thống camera.

– Trao đổi về phương án sửa chữa và báo giá cho khách hàng

– Khắc phục lỗi tại chỗ ( đối với những lỗi thông thường, có thể khắc phục được tại chỗ)

– Đối với những lỗi liên quan đến sửa chữa, thay thế linh kiện bên trong như: main, chip, bo mạch led… chúng tôi sẽ mang thiết bị về cửa hàng thay thế và bàn giao thiết bị sau khi đã sửa xong, có bảo hành thiết bị đã sửa.

– Chúng tôi cung cấp thiết bị camera mới, camera cũ cho khách hàng có nhu cầu thay thế camera trong trường hợp camera cũ bị chập cháy không thể sửa được.

Ngoài cung cấp dịch vụ sửa chữa camera tại quận Long Biên, chúng tôi còn nhận di chuyển camera, nhận lắp đặt camera đối với những gia đình đã có sẵn camera nhưng chưa biết lắp đặt.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi xin vui lòng liên hệ:

Hotline 24/7: 0934 999 301

 

Rate this post
Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel

Create your own review

Dịch vụ sửa chữa camera tại quận Long Biên
Average rating:  
 1 reviews
 by Tuấn

Kỹ thuật nhiệt tình, sửa rất nhanh, giá cả bình dân.