Lắp camera quan sát cho tiệm vàng – đã đến lúc!

         Bạn có biết, chỉ tính riêng trong năm 2012 đã có tới 350 vụ cướp giật tài sản nguy hiểm và hơn 1/3 trong số đó, đối tượng bị cướp là các chủ tiệm vàng làm ăn nhỏ lẻ trên cả nước. Nhiều vụ diễn ra với hình thức tinh vi, táo tợn làm khó khăn cho công tác điều tra và gây nên những hậu quả đau lòng cho nạn nhân và xã hội.

Lẽ ra mọi chuyện đã không đi quá xa nếu các chủ tiệm vàng bỏ ra một khoản tiền nhỏ để lắp camera quan sát hoặc lắp máy báo trộm.

          Có một câu hỏi đặt ra đó là tại sao các tiệm vàng lại ngày càng trở thành đối tượng để kẻ gian tìm đến? Thiết nghĩ đó đâu phải chỉ bởi nguyên nhân về tỷ lệ thất nghiệp của thanh niên ngày càng tăng cao, thất học hay suy đồi về văn hóa. Chính sự hớ hênh mất cảnh giác của chủ tiệm vàng khi không lắp camera giám sát hay lắp máy báo trộm mà chủ quan. Tất cả những điều đó cũng làm nảy sinh ở kẻ trộm tâm ý muốn cướp bóc tài sản.

 

lắp camera quan sát

Các tiệm vàng đều có chung những đặc điểm sau:

–         Chứa một lượng hàng hóa với kích thước nhỏ nhưng giá trị rất lớn

–         Nhân viên bán hàng thường là phụ nữ – đối tượng không có nhiều sức kháng cự khi gặp kẻ cướp

–         Hệ thống an ninh yếu kém (đa số chỉ có một người bảo vệ trông xe và ít có khả năng xử lý tình huống khi kẻ gian sử dụng vũ lực hoặc vũ khí nóng)

–         Lượng người thường xuyên ra vào cửa hàng rất lớn (kẻ gian có cơ hội khảo sát và nắm bắt địa hình cũng như thói quen bán hàng, thói quen sinh hoạt của nhân viên…)

         Vẫn là tâm lý “mất bò mới lo làm chuồng”, thiệt hại từ cướp tiệm vàng có thể lấy đi tất cả lợi nhuận thậm chí cả vốn liếng mà nhiều cửa hàng bỏ ra. Đó là còn chưa kể đến các hệ lụy khi tình trạng này liên quan tới tính mạng con người nhưng chỉ sau khi vụ án kinh hoàng ở tiệm vàng Ngọc Bích do Lê Văn Luyện diễn ra, vấn đề an ninh cho tiệm vàng mới gióng lên một hồi chuông cảnh tỉnh cho tất cả những ai còn chưa sâu sát đối với tài sản của chính gia đình mình.

         Lắp đặt camera 123 cung cấp cho quý khách hàng nhiều giải pháp an ninh tổng thể, đặc biệt là cung cấp gói lắp đặt camera giám sát cho tiệm vàng bởi chúng tôi hiểu rằng tiệm vàng là nơi cần được đảm bảo an ninh ở mức cao. Cũng giống như đối với giải pháp an ninh cho nhà xưởng, tất cả các thiết bị đều phải có chất lượng cao. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những lợi ích về một hệ thống giám sát như sau:

–         Bảo vệ tài sản của cửa hàng khỏi tầm ngắm của kẻ gian 24/24. Sẽ rất ít kẻ gian còn đủ sức mạnh và độ táo tợn để tiếp tục thực hiện hành vi phạm tội nếu như gặp phải một cửa hàng vàng bạc trang bị nghiêm ngặt hệ thống camera chất lượng cao hay có lắp máy báo trộm.

–         Theo dõi hành vi của khách hàng. Điều này giúp cho người kinh doanh có cái nhìn tổng thể hơn về khách hàng để có những điều chỉnh phù hợp về không gian và điều kiện bán hàng.

–         Theo dõi thái độ và tính trung thực của nhân viên. Với nhân viên tiệm vàng, việc gian lận hoàn toàn có thể xảy ra, làm mất uy tín của cửa hàng quý khách.

–         Lắp camera giám sát cũng có thể giúp ích cho các cơ quan chức năng trong việc tìm ra tội phạm, ngăn ngừa nguy cơ bị xâm nhập tài sản của quý khách

–         Quý khách hoàn toàn có thể theo dõi hoạt động của tiệm từ xa và vì thế có thể mau chóng giải quyết các vấn đề diễn ra hàng ngày.

Chi phí không hề lớn cho một hệ thống an ninh để quý khách có được sự yên tâm về lượng tài sản và đặc biệt là bảo vệ được tính mạng con người – đó có lẽ là điều quá đơn giản! Lắp đặt camera 123 rất mong trở thành một người bạn đồng hành cùng quý khách và mang đến cho quý khách những tiện ích tối ưu, đảm bảo an ninh cho cửa hàng của quý khách. Vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại 0934 999 301, 04 6297 1884 hoặc email anninhngaydem@gmail.com nếu quý khách cần một sự tư vấn hoặc lời giả đáp cho bất cứ thắc mắc nào.

Rate this post