Nghi can giết người tình trong khách sạn bị camera ghi hình

Camera ghi được cảnh ông Liêu đến thuê phòng khách sạn cùng người tình. Sau khi ông này bỏ đi, thi thể người đàn bà được phát hiện với vết thương trên ngực.

Ngày 9/7, Công an quận Thủ Đức (TP HCM) phối hợp Công an TP HCM truy tìm Phan Văn Liêu (62 tuổi, ngụ Tiền Giang) – nghi can sát hại người tình trong khách sạn.

anhnghicancamera-2025-1436441050

Theo điều tra ban đầu, chiều 6/7, quản lý khách sạn trên đường Hoàng Diệu 2, phường Linh Trung (quận Thủ Đức) tiếp đôi nam nữ lớn tuổi, đi 2 xe máy đến thuê phòng theo giờ. Gần 18h, người đàn ông đi xuống, bảo ra ngoài rút tiền.

Đến 22h vẫn không thấy ông này quay lại, người phụ nữ cũng không xuống trả phòng, nhân viên khách sạn lên kiểm tra thì phát hiện bà này chết trên vũng máu.

Khám nghiệm hiện trường, cảnh sát xác định nạn nhân – bà Hồ (45 tuổi) – tử vong bởi vết thương thấu tim, cổ tay phải có vết cắt. Người đàn ông để lại giấy tờ mang tên Phan Văn Liêu. Camera của khách sạn ghi được hình ảnh ông này đến thuê phòng.

Gia đình nạn nhân cho hay, ông Liêu và bà Hồ từng sống chung 10 năm ở phường Linh Đông (quận Thủ Đức). Vài năm trước bà Hồ bán nhà nên hai người thuê trọ ở quận 9. Cuộc sống thường xuyên xảy ra cãi vã, bà Hồ nhiều lần đòi chia tay để đi lấy chống.

Cơ quan điều tra tình nghi do mâu thuẫn trong tình cảm, ông Liêu đã sát hại bà Hồ. Hiện, nghi can đã trốn khỏi nơi cư trú.

Nguồn: vnexpress.net

Rate this post