Sửa camera quan sát tại quận Tây Hồ, Hà Nội chỉ từ 100k, có bảo hành

Lắp đặt camera 123 cung cấp dịch vụ sửa camera quan sát tại quận Tây Hồ và tất cả các quận trong địa bàn Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật linh động, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa camera quan sát và các thiết bị an ninh, chúng tôi đã sửa chữa và bảo trì hệ thống camera cho các tòa chung cư cao cấp như royal city, time city, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh…, sửa chữa camera cho các trung tâm thương mại, siêu thị, trường học, doanh nghiệp…

Đến với chúng tôi, bạn không chỉ yên tâm về mặt chất lượng dịch vụ mà còn yên tâm về giá cả. Chúng tôi luôn báo giá cho khách hàng trước khi sửa chữa và thay thế linh kiện cho thiết bị, sửa những lỗi hỏng, không thay thế những gì không hỏng. Bạn hãy yên tâm nhấc máy liên hệ: 0934999301 để sử dụng và cảm nhận dịch vụ của chúng tôi.

sửa camera quan sát tại quận Tây Hồ

Dịch vụ sửa camera quan sát tại quận Tây Hồ của chúng tôi bao gồm:

– Sửa camera không lên hình

– Sửa chữa camera bị mất hình, hình ảnh mờ, nhiễu hình

– Camera hỏng hồng ngoại, không nhìn được ban đêm

– Sửa camera không xem được từ xa qua mạng

– Nhận sửa tất cả các loại camera của các hãng: camera IP, AHD, CVI, TVI, camera wifi…

– Sửa đầu ghi hình camera bị treo, bị khởi động liên tục

– Sửa đầu ghi không nhận ổ cứng, không xem được từ xa qua mạng

– Đầu ghi bị mất 1 hoặc 2 kênh…

Dịch vụ sửa camera quan sát tại quận Tây Hồ của chúng tôi được mở rộng tại tất cả các phường trong địa bàn  quận Tây Hồ: sửa camera tại phường Bưởi, sửa chữa camera quan sát tại phường Nhật Tân, sửa camera quan sát tại phường Phú Thượng, phường Quảng An, phường Thụy Khuê, phường Tứ Liên, phường Xuân La, phường Yên Phụ.

Ngoài cung cấp dịch vụ sửa camera chúng tôi còn cung cấp dịch vụ lắp đặt camera, bảo trì hệ thống camera, lắp đặt các thiết bị an ninh báo trộm…Quý khách hàng có nhu cầu và quan tâm đến các dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ:

Hotline 24/7: 0934999301

 

 

Rate this post
Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel

Create your own review

Sửa camera quan sát tại quận Tây Hồ
Average rating:  
 1 reviews
 by Trịnh

Kỹ thuật tư vấn nhiệt tình. Sửa khá nhanh, giá cả phải chăng.