Trộm chó bị camera ghi hình ở Hà Nội

Hai đối tượng chở nhau bằng xe máy lượn đi lượn lại nhiều vòng, gọi chú chó nhỏ ra góc xa rồi ôm đi mất.

Sự việc xảy ra bên ngoài một nhà hàng trên đường 19/5, gần hồ Văn Quán (quận Hà Đông, Hà Nội).

Anh Giang chỉ nơi xảy ra sự việc

Trao đổi với PV Dân trí, anh Lê Hải Giang cho biết, chú chó của anh bị mất cắp là giống chó Bắc Hà, mới được hơn 2 tháng tuổi. Do chó bị bệnh, anh phải dùng thuốc bôi ở chân cho nó, đồng thời “đeo gông” ở cổ, để nó không liếm vào thuốc.

Hai đối tượng lượn đi lượn lại nhiều vòng trước khi ra tay trộm chó. (Ảnh cắt từ clip)

Đầu giờ chiều ngày 10/11, anh thả chú chó trên ở khu vực trước cửa hàng nơi anh quản lý rồi đi mua thuốc cho nó. Khi về đến nơi, anh Giang thấy chú chó đang đi ra cửa phía sau của ngôi nhà, nơi được sử dụng làm bếp của nhà hàng.

“Tôi vòng ra phía trước dựng xe, rồi quay lại gọi chó về luôn nhưng khi ra thì đã không thấy chó đâu. Tất cả chỉ trong khoảng 30 giây.” – anh Giang kể.

Đối tượng ngồi sau nhẹ nhàng ôm chú chó đi mất. (Ảnh cắt từ clip)

Nghi vấn chó bị bắt trộm, anh Giang xem lại camera giám sát thì phát hiện 2 đối tượng đi xe máy đã ôm chú chó của anh rồi phóng xe đi mất.

Những hình ảnh từ camera giám sát cho thấy, sự việc xảy ra khoảng 14h chiều ngày 10/11. Hai đối tượng chở nhau bằng xe Dream, lượn lờ nhiều vòng trên đường 19/5, khu vực gần nhà hàng của anh Giang. Đối tượng ngồi sau ôm một túi gì đó màu nâu.

Sau vài vòng lượn qua, lượn lại, thấy chú chó nhỏ đang đi trên vỉa hè, hai đối tượng gọi chó ra xa rồi ôm đi mất, ngay khi chủ nhân của nó là anh Lê Hải Giang quay trở ra.

Theo anh Giang, anh đã mất nhiều chó ở khu vực nhà hàng của mình nhưng đây là lần đầu tiên camera giám sát ghi lại được hình ảnh tên trộm chó.

Nguồn: dantri.com.vn

Rate this post