Camera tố hành khách ‘cầm nhầm’ điện thoại tại sân bay

Tối 13/8, lực lượng an ninh cơ động sân bay Tân Sơn Nhất đã tịch thu điện thoại do một nữ hành khách “cầm nhầm” của người khác từ sân bay Nội Bài.

Chiều 13/8, hành khách Doãn Văn Thanh khi làm thủ tục soi chiếu hành lý xách tay tại điểm kiểm tra sân bay Nội Bài đã để quên điện thoại Samsung Duos. Anh Thanh đã trình báo cơ quan chức năng tại sân bay.

Qua rà soát hình ảnh, Trung tâm An ninh hàng không Nội Bài đã nghi ngờ một hành khách nữ “cầm nhầm” chiếc điện thoại Samsung, đi trên chuyến bay VN277 từ sân bay Nội Bài đến Tân Sơn Nhất. Hình ảnh camera về hành khách này được bàn giao Cảng vụ Hàng không miền Nam để kiểm tra, xử lý.

Sau khi nhận được thông tin, Đội An ninh cơ động Tân Sơn Nhất đã kiểm tra hành lý của nữ hành khách đi trên chuyến bay VN277 và phát hiện chiếc điện thoại di động hiệu Samsung Duos của hành khách Doãn Văn Thanh.

Trước đó ngày 30/6, lực lượng chức năng phát hiện một hành khách đi chuyến bay nội địa đã “cầm nhầm” điện thoại iPhone 4 để trong khay nhựa của một hành khách đi trước tại khu vực soi chiếu. Sau khi xem hình ảnh camera, hành khách này đã thừa nhận hành vi.

Ngày 25/7, một phụ nữ đã chiếm đoạt điện thoại của nam hành khách khi đang ngồi uống cà phê tại nhà hàng tầng 2, sảnh E. Chị này nhìn thấy nam thanh niên nhờ sạc một chiếc điện thoại Iphone 5S tại chỗ thu ngân và nảy sinh ý định lấy chiếc điện thoại đó.

Nguồn: Vnexpress.net

Rate this post