Tông cụ già tử vong rồi bỏ chạy, vụ tai nạn vô tình được camera của gia đình bên đường ghi lại

Người đàn ông điều khiển xe máy đâm phải một cụ già đi bộ sang đường. Thấy cụ già nằm bất động, người này quay đầu xe, rồ ga bỏ chạy.

Hình ảnh về vụ tai nạn trên vừa được chia sẻ tại các diễn đàn trên mạng internet. Theo chủ nhân của đoạn clip được chia sẻ, vụ việc xảy ra khoảng 8h15 sáng ngày 8/8 tại xóm 9, xã Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội. Vụ tai nạn vô tình được camera của một gia đình bên đường ghi lại.

ha-noi-tong-cu-gia-tu-vong-ro-ga-bo-chay-khoi-hien-truong (1)

Cụ già đi bộ sang đường bị chiếc xe máy đâm từ phía sau, hất văng ra xa. (Ảnh cắt từ clip)

Những hình ảnh trong clip cho thấy, một cụ già đội nón, đi bộ ven đường. Sau khi nhìn trước ngó sau quan sát các phương tiện cụ bà nhanh chân bước sang đường. Khi đến đúng giữa đường, cụ bà bị một chiếc xe máy do một người đàn ông điều khiển tông vào lưng.

Cú đâm mạnh từ phía sau khiến cụ già bị hất văng về phía trước chừng 2m rồi bất tỉnh. Người đàn ông điều khiển xe máy gây tai nạn sau khi dừng xe quan sát vài giây, thấy nạn nhân nằm bất động dưới đường, đã nhanh chóng quay đầu xe, rồ ga bỏ chạy. Một người dân ven đường chứng kiến vụ việc đã lao ra để chặn người gây tai nạn lại nhưng không kịp.

Đoạn clip được chia sẻ trên các trang mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc trước hành động của người đàn ông gây tai nạn. Theo chủ nhân của clip, dù được đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng cụ già trên đã tử vong.

ha-noi-tong-cu-gia-tu-vong-ro-ga-bo-chay-khoi-hien-truong

Thấy cụ già bất động dưới đường, kẻ gây tai nạn rồ ga bỏ chạy. Một người dân chạy ra chặn lại nhưng không kịp. (Ảnh cắt từ clip)

Ngày 9/8, lãnh đạo Công an huyện Gia Lâm xác nhận vụ việc trên và cho biết, cơ quan công an đang tích cực thu thập chứng cứ, truy tìm người đàn ông gây tai nạn rồi bỏ trốn để tiếp tục điều tra, làm rõ, xử lý theo quy định pháp luật.

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan công an, nạn nhân tên Nguyễn Thị H., nhà gần hiện trường vụ tai nạn. Thời điểm vụ việc xảy ra, nạn nhân đang trên đường đi chợ.

Nguồn: dantri.com.vn

Rate this post