Dịch vụ lắp đặt camera tại Vĩnh Phúc

Lắp đặt camera 123 chúng tôi hiện nay cung cấp tới quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera tại Vĩnh Phúc nhiều gói lắp đặt khác nhau, phù hợp với nhiều nhu cầu giám sát khác nhau như lắp camera cho trường mầm non, nhà xưởng, nhà riêng, văn phòng, trụ sở…Với nhiều năm thực hiện lắp đặt các hệ thống camera an ninh trên toàn quốc, nhất là khu vực phía Bắc, công ty chúng tôi đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm và cam kêt mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

 

lắp đặt camera tại vĩnh phúc

         Chúng tôi, bao gồm đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên, chuyên viên tư vấn lắp đặt nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo mang đầy đủ lợi ích của một hệ thống camera giám sát tới quý khách. Tất cả nhằm mang lại cuộc sống tiện nghi, an toàn và hạnh phúc hơn cho quý khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi gồm những đặc điểm như sau:

Với bất kỳ gói lắp đặt nào, chúng tôi cũng đều tuân thủ đầy đủ quy trình lắp đặt với các bước:

1. Tiến hành khảo sát thực tế khu vực cần giám sát.

2. Đưa ra giải pháp lắp đặt với thiết kế tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhất, sau đó xin ý kiến khách hàng.

3. Sau khi quý khách hàng chấp thuận giải pháp, chúng tôi tiến hành lắp đặt hoàn chỉnh hệ thống.

4. Bàn giao công trình, nghiệm thu, hướng dẫn quý khách hàng sử dụng hệ thống.

Ngoài ra, quý khách có nhu cầu lắp đặt camera tại Vĩnh Phúc hoàn toàn có thể rút ngắn thời gian lắp đặt hoặc có thêm những yêu cầu riêng chi tiết hơn và chúng tôi cam kết:

1.  1 đổi 1 trong vòng 12 tháng với mỗi gói sản phẩm

2.  Bảo hành 1 sản phẩm ít nhất 1 năm

3.  Lắp đặt nhanh chóng trong vòng 2 ngày.

4.  Miễn phí ship hàng cho mối hóa đơn từ 1tr trở lên.

Với nhu cầu lắp đặt camera tại Vĩnh Phúc, chúng tôi hoàn toàn có đủ khả năng về nhân lực và thiết bị để đáp ứng yêu cầu nhanh nhất, chất lượng nhất cho toàn bộ hệ thống lắp đặt.

Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ của chúng tôi hoặc cần đáp ứng nhanh chóng nhu cầu lắp đặt camera tại Vĩnh Phúc, hãy vui lòng liện hệ với chúng tôi tại số điện thoại 0934 999 301, email anninhngaydem@gmail.com. Lắp đặt camera 123 rất hân hạnh được phục vụ nhu cầu của quý khách.

Rate this post