DVR là gì

Có rất nhiều người hỏi DVR là gì?Là viết tắt của Digital Video Recorder là đầu ghi hình.

Đầu tiên cho phép đảm bảo chúng ta đang nói dựa trên DVR của thiết bị an ninh.Khác hoàn toàn so với DVR trong nhà của bạn được sử dụng để ghi lại phim hay truyền hình cáp.

– Loại DVR của TV có một hoặc nhiều đầu vào để có thể ghi lại các chương trình hoặc phim trên các kênh khác nhau từ các nguồn khác nhau.

– Của thiết bị an ninh được sử dụng rất khác nhau đươc sử dụng để theo dõi và lưu trữ cảnh quay camera từ một hoặc nhiều camera quan sát khác nhau  và có một đầu vào riêng biệt cho mỗi camera mà nó xử lí. Mỗi một trong những yếu tố đầu vào là một “kênh” khác biệt và có thể được lập trình để theo dõi và ghi lại toàn thời gian hoặc 1 sự kiện di chuyển được phát hiện trong các hình ảnh video.

dvr

Kích hoạt các ghi âm khác như cửa mở hoặc kích hoạt báo động có sẵn.

Mỗi camera hoặc kênh hoạt động trên một lịch trình khác nhau, độ phân giải khác nhau hoặc có thể là lịch trình thời gian khác nhau.

Khi một chương trình sử dụng có thể thực hiện theo các thông số mà họ muốn hệ thống này hoàn toàn tự động và tự điều tiết.

Nhà điều hành không cần phải có mặt cho các hệ thống để làm công việc của nó bởi vì thiết bị cũng cảnh báo hoặc liên hệ với một hoặc nhiều người khi sự kiện được lập trình sẵn hay có sự xâm nhập xảy ra ở khu vực giám sát.Điều này có thể thực hiện qua điện thoại, Email, cảnh báo bằng âm thanh trên một máy tính từ xa.

Đầu ghi của camera cung cấp nhiều tính năng hơn, tiết kiệm thời gian hơn.

Ví dụ từ một bản ghi DVR

Từ một bản ghi DVR vào 1 ổ đĩa cứng thay vì 1 băng từ có độ phân giải thấp nó cho phép ghi âm kĩ thuật số.Những lợi thế của một định dạng kĩ thuật số cho phép các dữ liệu khác nhau được ghi đồng thời chăng hạn như âm thanh, chuyển động dựa trên văn bản hoặc bản ghi sự kiện và các hình thức khác nhau của siêu dữ liệu(như giao dịch tiền mặt, kiểm soát truy cập dữ liệu, tọa độ GPS, ..)

Một DVR trong thiết bị an ninh thông minh làm việc hiệu quả hơn và có nhiều chức năng hơn trong TV thông thường.

Rate this post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *