Giải pháp xem camera wifi trên màn hình tivi thật tiện dụng và dễ dàng

1. Tại sao chúng ta nên kết nối xem camera wifi trên màn hình tivi

  • Ưu điểm của camera wifi là có đường dẫn truyền không dây; cài đặt và sử dụng dễ dàng qua điện thoại, máy tính bảng hoặc laptop.
  • Nhưng nhược điểm mà chúng ta gặp phải là tốc độ load, xử lí hình ảnh và video khá chậm, có một độ trễ nhất định trong lúc xem. Do đó sẽ khiến người xem không được hài lòng.

2. Giải pháp để khắc phục khuyết điểm trên

Dựa vào đặc tính dẫn truyền thông tin qua sóng không dây của camera wifi mà chúng tôi đã đưa ra một giải pháp đó là: Kết nối camera vào một đầu thu hình DVR. Từ đầu thu hình ta có  thể xem camera wifi trên màn hình tivi qua các cáp cổng HDMI, VGA; hoặc màn hình máy tính để bàn qua cổng VGA. Ta cấp cho đầu ghi một dây mạng LAN, như thế là đã có thể xem camera từ xa bằng điện thoại smartphone, máy tính bảng hay laptop chỉ bằng một ứng dụng tương thích với đầu ghi hình.

 

xem camera wifi trên màn hình tivi

3. Ưu điểm của việc xem camera wifi trên màn hình tivi

  • Xem camera wifi trên màn hình tivi sẽ cho chúng ta một góc nhìn cũng như chất lượng hình ảnh đầy chân thực và sắc nét. Với một màn hình rộng thì những chi tiết dù là nhỏ nhất cũng được thể hiện rõ.
  • Chúng ta có thể kết nối nhiều camera, tùy thuộc vào số lượng các kênh đầu thu hình là 4, 8, 16 hay 32… Từ đó ta có thể xem camera wifi trên màn hình tivi với số lượng nhiều cùng một lúc mà không bị hạn chế.
  • Bản thân đầu ghi có sẵn một mã ID gồm dải chữ số, khi cấp cho đầu thu hình dây mạng LAN thì nó cho phép chúng ta truy cập mã ID kia để xem được từ xa ở bất kì nơi đâu chỉ bằng một ứng dụng tương thích với đầu thu hình. Xem bằng điện thoại smartphone, máy tính bảng, laptop có dữ liệu 3G hoặc wifi.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp xem camera wifi trên màn hình tivi với giá cả phải chăng nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ 0934999301

 

Rate this post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *