Lắp đặt camera bí mật giám sát hiệu quả và hơn thế nữa!

Giám sát hiệu quả và lợi ích không dừng lại ở đó chính là những gì bạn có được khi tiến hành lắp đặt camera bí mật. Điều này hoàn toàn không phải là một sự mời gọi vô căn cứ. Bạn có quá nhiều mối bận tâm, lo lắng, thậm chí nghi ngờ mà nếu không lắp camera quay lén, mọi chuyện sẽ không thể chân thực được đến thế!

Hãy cùng điểm qua những hiệu quả bất ngờ mà việc lắp đặt camera bí mật mang lại:

– Bạn có người giúp việc và bạn muốn biết người đó làm việc ra sao, có hành động mờ ám gì hay không hoặc họ chăm sóc con của bạn khi bạn vắng nhà như thế nào? Thật đơn giản nếu bạn sử dụng camera ngụy trang. Vừa không gây nên sự khó chịu giữa 2 bên, và mọi chân tướng sự việc đôi khi lại được bộc lộ rõ. Ai mà biết được, một người lạ trong nhà bạn sẽ làm gì?

 

– Tương tự như vậy, trong văn phòng công ty, bạn có thể theo dõi thái độ làm việc của nhân viên và đôi khi, lắp camera bí mật lại giúp bạn có những bằng chứng hữu ích trong nhiều trường hợp tranh chấp, cãi vã…Nếu lắp camera cho văn phòng thông thường, chưa chắc bản chất nhiều người và nhiều sự việc được bộc lộ chính xác.

– Không chỉ dừng lại ở đó, trong một siêu thị, một cửa hàng tạp hóa hay một nhà hàng…việc để lộ thiên hệ thống camera cũng sẽ làm cho người tiêu dùng, khách hàng khó chịu. Và đó là lý do vì sao, một hệ thống camera bí mật phù hợp nhất với bạn lúc này.

Việc lắp đặt camera bí mật sẽ được thực hiện như thế nào?

Đó là điều đáng để bạn cân nhắc và làm tiêu chí để chọn lựa đơn vị lắp đặt bởi nếu lắp đặt quá lâu hoặc rườm rà thì còn có tác dụng gì đới với một hệ thống giám sát bí mật. Lắp đặt camera 123 cung cấp đến bạn dịch vụ lắp đặt camera bí mật với quy trình lắp đặt như sau:

– Khảo sát chi tiết, nhanh chóng địa điểm cần giám sát

– Đưa ra phương án lắp đặt và xin ý kiến khách hàng

– Lắp đặt nhanh chóng hệ thống và hướng dẫn khách hàng sử dụng

– Thưc hiện đầy đủ những cam kết sau lắp đặt như bảo hành 2 năm, 1 đổi 1, sửa chữa trọn đời…lắp đặt camera bí mật

 

Tất cả quy trình trên sẽ được thực hiện tối đa trong 1 ngày, thậm chí nửa ngày. Và ưu tiên của chúng tôi cho gói lắp đặt camera bí mật vẫn luôn là hiệu quả giám sát cho khách hàng và giảm tối đa chi phí khách hàng phải bỏ ra.

Bạn còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để có được báo giá hoặc tư vấn, lắp đặt ngay tại Mr Long 0934 999 301 hoặc email anninhngaydem@gmail.com. Chúng tôi luôn sẵn sàng và rất hân hạnh được lắng nghe, phục vụ nhu cầu của quý khách!

Rate this post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *