Phòng chống tội phạm hiệu quả nhờ camera an ninh

Tại TPHCM sơ kết sau 1 năm tiến hành thí điểm lắp đặt camera quan sát từ xa tội phạm trên một số tuyến đường đã giảm hẳn.

Đó là nhận định của đa số người dân và cơ quan chức năng phường 12 quận Gò Vấp, TPHCM trong phương pháp áp dụng công nghệ cao vào công tác phòng chống tội phạm.

Theo đó đã có hơn 370 camera an ninh được lắp đặt và phủ sóng trên gần 1 nửa địa bàn phường 12.Toàn bộ hình ảnh mà camera quan sát được chuyển về công an phường.Và tại đây có bộ phận túc trực 24/24h theo dõi hệ thống camera nhằm phát hiện xử lí kịp thời mỗi khi tội phạm xuất hiện.

lắp hệ thống camera trên đường

Qua đây ta thấy được lợi ích của việc lắp đặt camera có ý nghĩa như thế nào trong cuộc sống của chúng ta không những giảm thiểu được lượng lớn tội phạm mà còn bảo vệ tài sản cho mỗi gia đình chúng ta khi đi đâu xa ta vẫn quan sát được mọi hoạt động diễn ra trong nhà thông qua thiết bị quan sát từ xa như điện thoại di động, máy tính có kết nối mạng.

Camera được ứng dụng lắp đặt rộng rãi: lắp camera cho trường mầm non, lắp camera cho nhà xe, lắp camera cho siêu thị,lắp camera cho hiệu thuốc, lắp camera cho văn phòng, lắp camera cho nhà xưởng vừa quản lí được nhân viên làm việc vừa phòng chống hiện tượng trộm cắp xảy ra.

Mỗi chúng ta hãy nâng cao cảnh giác bảo vệ từ trong nhà đến ra ngoài xã hội qua thiết bị an ninh hiện đại!

Tham khảo: http://vtv.vn/trong-nuoc/tphcm-phong-chong-toi-pham-hieu-qua-nho-camera-an-ninh-20141215193154306.htm

Rate this post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *