Dịch vụ lắp camera tại trường học

        Với mục đích hỗ trợ và nâng cao hiệu quả quản lý, giám sát của nhà trường và các bậc phụ huynh đối với con em của mình, không chỉ là dịch vụ lắp đặt camera cho trường mầm non mà cả hệ thống camera giám sát dành cho trường học cũng đã và đang được sử dụng rộng dãi tại nhiều tỉnh thành phố.

         Vấn đề sẽ trở thành chẳng có gì đáng để nói nếu như trong những năm gần đây, chúng ta phải chứng kiến quá nhiều vụ việc liên quan đến gian lận trong học tập và thi cử hay các vụ bạo hành giữa giáo viên với học sinh, giữa các học sinh với nhau…Tất cả làm rấy lên lo ngại về một môi trường giáo dục không an toàn tại Việt Nam. Rồi tương lai của những đứa con chúng ta sẽ đi về đâu, tính cách chúng sẽ trở nên như thế nào khi hàng ngày phải học tập ở ngôi trường quá nặng nề vấn đề thành tích mà quên mất phát triển toàn diện trí tuệ con người, nhân cách và kỹ năng sống.

        Và chìa khóa để cải thiện môi trường học tập tại Việt Nam hiện nay chính là tiến hành lắp camera tại trường học. Không những ngăn ngừa và hạn chế được tình trạng trên, lắp camera trong trường học còn tạo điều kiện cho thầy hiệu trưởng có thể theo dõi, quan sát được chất lượng dạy và học của bất cứ lớp học nào trong trường. Các bậc phụ huynh cũng hoàn toàn có thể sử dụng internet để trực tiếp quan sát việc học tập, vui chơi của con mình một cách dễ dàng nhất. Các giáo viên giảng dạy có thể lưu lại những tiết giảng hay làm đề cương tham khảo sau này.

 

        Hiệu quả của giải pháp này chính là việc nhà trường có thể nâng cao chất lượng dạy và học, bám sát và tận tâm hơn với học sinh. Các bậc phụ huynh cũng vì thế có thể hoàn toàn yên tâm vào việc con mình đã và đang được học tập trong môi trường như thế nào.

       Lắp đặt camera 123 đã có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, lắp đặt và cung cấp các hệ thống camera cho trường học, công xưởng, trụ sở công ty…Với mỗi ngôi trường, chúng tôi sẽ có một giải pháp riêng nhằm tối ưu hóa hệ thống để đạt được sự hiệu quả giám sát, đảm bảo tính thẩm mĩ và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Để có được những giải pháp tốt nhất cho nhu cầu và đặc điểm của trường học, chúng tôi thực hiện các bước sau:

–         Khảo sát thực địa

–         Lên kế hoạch và trình bày giải pháp,

–         Xin ý kiến của khách hàng

–         Tiến hành lắp đặt và hướng dẫn sử dụng

–         Bảo hành, bảo dưỡng hệ thống (chúng tôi cam kết bảo hành cho mỗi hệ thống ít nhất 1 năm, hỗ trợ sửa chữa miễn phí trọn đời)

Quy trình này hoàn toàn có thể thay đổi tùy thuộc vào từng yêu cầu của khách hàng. Với cam kết về chế độ bảo hành như trên, chúng tôi tin rằng, quý khách hàng đã có thể phần nào yên tâm về chất lượng sản phẩm cững như dịch vụ lắp đặt mà chúng tôi mang lại.

Nếu như quý khách còn bất kỳ thắc mắc hay cần đến sự hỗ trợ nào về một giải pháp an ninh tổng thể bất kỳ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miến phí tại số điện thoại 0934 999 901 hoặc email anninhngaydem@gmail.com.

Rate this post