Lắp đặt camera công nghệ điện toán đám mây

Trong việc thiết kế và trang bị các hệ thống thiết bị an ninh, camera quan sát thì công nghệ điên toán đám mây đã và đang được ứng dụng một cách rộng rãi. Việc lắp đặt camera công nghệ điện toán đám mây được ứng dụng trong đầu ghi hình camera tạo nên bước tiến không nhỏ về công nghệ giám sát của camera.

CCTV – camera trong đám mây – có nghĩa là gì?

Có lẽ bạn cũng biết sự phổ biến như thế nào của việc lắp đặt camera công nghệ điện toán đám mây? Đám mây CCTV cũng được biết đến như VSaaS (Video Surveillance as a Service) và liên quan đến việc sử dụng internet trong hệ thống camera giám sát của bạn – nhưng nó hoạt động như thế nào? Trước khi chúng tôi tiếp tục chúng tôi phải chỉ ra rằng các loại của hệ thống giám sát tạo ra khá nhiều tranh cãi trong ngành công nghiệp bảo mật. Một số ca ngợi những ưu điểm của công nghệ này, với những người khác, họ cố gắng giải thích với chúng tôi rằng, lắp đặt camera sử dụng công nghệ điện toán đám mây chưa sẵn sàng được sử dụng rộng rãi.
Chúng tôi sẽ trình bày một cái nhìn khách quan cho bạn, đem lại cho bạn sự thật bạn cần biết để hiểu làm thế nào VSaaS hoạt động, và trình bày những lợi ích và bất lợi trong hệ thống đó.

 

VSaaS làm việc như thế nào?

VsaaS tất cả bắt đầu với thêm một sự kỳ lạ – một camera IP. Một camera IP hoạt động giống như một camera thông thường, nhưng thông tin máy ảnh ghi lại được chuyển thành dữ liệu có thể dễ dàng chuyển qua internet (vì thế IP – giao thức internet). Tín hiệu này được gửi đến router băng thông rộng của bạn tại thời điểm đó các video và âm thanh chọn của các camera được nhận chuyển giao (tải lên) với internet. Video và âm thanh được tải lên các máy chủ của nhà cung cấp trong đó bao giờ VsaaS bạn đang sử dụng. Vì vậy, nếu là dịch vụ lắp đặt camera công nghệ điện toán đám mây đang được cung cấp bởi các công ty (điều này là hoàn toàn được tạo bởi cách) “Ultra-Secure CCTV in the Cloud“, Sau đó thông tin của bạn từ camera của bạn được chuyển đến máy chủ của họ (chủ yếu máy tính và phần cứng của họ).

Nói chung, bạn không cần phần mềm đặc biệt; bạn không cần thiết bị của bạn kết nối đến bất kỳ máy tính hoặc hệ thống với dây; tất cả các bạn cần là truy cập internet. Thêm vào đó, thiết bị này có thể là một máy tính xách tay, máy tính, điện thoại thông minh – miễn là nó có một trình duyệt.

 

Lắp đặt camera công nghệ điện toán đám mây – lợi ích hay không tuy vào nhu cầu của bạn.

Tại sao lại là cụm từ “trong đám mây”? Các đám mây chỉ đơn giản là một thuật ngữ được sử dụng bởi nhiều công nghệ, dịch vụ và các ngành công nghiệp cho khi dữ liệu và thông tin của bạn được lưu trữ trên phần cứng. Một ví dụ thực sự cơ bản của việc này là tài khoản email của bạn. Khi bạn truy cập vào email của bạn, bạn làm như vậy thông qua một trình duyệt web. Bạn xem tất cả các thông tin email và dữ liệu của bạn thông qua trình duyệt và không có dữ liệu được thực sự được lưu trữ trên máy tính của bạn – đó là tất cả được lưu trữ trên phần cứng của Google, Microsoft, hoặc người đã cung cấp dịch vụ email của bạn.

Phần lớn các thông tin cung cấp ở đây sẽ có khả năng gây phản ứng khác nhau ở những người khác nhau về việc lắp đặt camera công nghệ điện toán đám mây- một số sẽ nghĩ “wow, lợi thế của lưu trữ thông tin này trên thật tuyệt vời”, trong khi những người khác sẽ nghĩ “điều này không có gì hữu ích cả – cộng thêm, tôi không muốn thông tin của tôi trong tay một ai đó”.

Tất cả những điều chúng tôi cân nhắc đến bạn chính là hãy hiểu rõ hơn ai hết nhu cầu của mình, hiểu rõ lợi ích từ việc lắp đặt camera công nghệ điện toán đám mây và từ đó chọn cho mình giải pháp phù hợp nhất. Hoặc liên hệ với chúng tôi tại 0934 999 301, email anninhngaydem@gmail.com để được tư vấn, lắp đặt nhanh chóng nhất.

Rate this post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *