Lắp đặt camera không dây

Camera không dây không phải là một sản phẩm mới trên thị trường. Nó đã được giới thiệu trong suốt một thời gian dài cùng với hoặc ngay sau khi ra đời camera có dây. Nhưng việc lắp đặt camera không dây vẫn chưa phổ biến bằng camera có dây như camera cầu hoặc camera thân, lý do ở đây là gì? Tại sao camera không dây lại chưa được sử dụng rộng rãi? Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ thảo luận cùng các bạn về những lợi thế kỹ thuật và thiếu sót của camera không dây trong toàn bộ hệ thống camera.

Lắp đặt camera không dây trong toàn bộ hệ thống an ninh

Camera không dây truyền tín hiệu video trên các băng tần số, nó rất giống với micro không dây trong đó sử dụng tần số vô tuyến. Người ta lắp đặt camera không dây để sử dụng trong thể thao, chụp cảnh quay video chuyển động và truyền tải những tín hiệu đến một máy thu kết hợp với công nghệ sợi quang. Thường camera CCTV không dây sử dụng tần số vô tuyến không có giấy phép gần gũi hơn với 2.4 GHz hoặc 5.4 GHz và điều này chủ yếu là do thực tế là nó phải đuộc sử dụng ở tần số khác và có thể khác nhau từ nước này sang nước khác. Trong 2,4 GHz tín hiệu video có nhiều khả năng tiếp xúc với EMI hoặc tiếng ồn, điều này là do việc sử dụng quá 2,4 GHz cho các thiết bị Wi-Fi. Nhiều thiết bị không dây như bộ định tuyến Wi-Fi, mạng di động và nhiều xu hướng sử dụng các nhóm khá tương tự trong việc truyền tín hiệu và điều này có thể dẫn đến sự can thiệp như nhiễu sóng hoặc tiếng ồn từ một nguồn khác nhau trong cảnh quay video nhận được. Bây giờ bạn có thể kiểm tra xem nó cho mình bằng cách điều hành một điện thoại di động bên cạnh một camera không dây hoặc thiết lập một TV với trên không và bạn rất có khả năng thấy tiếng ồn hoặc sự nhiễu sóng.

Có rất ít các công ty thử nghiệm để xem liệu truyền dẫn không dây video có thể sử dụng một phạm vi khác nhau của các nhóm để truyền tín hiệu. Lắp đặt camera không dây kết hợp sử dụng 7 GHz đã được thử nghiệm với camera trên tàu đi du lịch với tốc độ 200mph và nó đã thành công. Nếu một nhà sản xuất thành công trong các tín hiệu video HD truyền qua sử dụng nhóm khác nhau với sự can thiệp ít hơn, nó sẽ có thể để xem camera HD không dây làm việc với ít sự can thiệp. Tuy nhiên, bất cứ công ty sẽ giới thiệu họ có thể cần một khoản đầu tư mở rộng của các đài truyền hình.

Trong Olympic Bắc Kinh, họ đã lắp đặt camera không dây với con số lên đến 1000 chiếc và họ đã sử dụng tần số miễn phí 1,8 -1,9 GHz dải tần số UHF bên ngoài hay nhóm đông người khác. Đây là một dự án thành công nơi mà các camera HD không dây được sử dụng.

Việc sử dụng camera không dây hoàn toàn khả dụng với nhiều mục đích

Tóm lại, việc lắp đặt camera không dây hoặc camera IP hoàn toàn là điều có thể cân nhắc. Nhưng ta nên đặt câu hỏi đó là nó không phải là quá sớm để bắt đầu quảng bá camera không dây cho khách hàng của chúng tôi. Mỗi khách hàng vẫn cần được tư vấn chi tiết và cụ thể về hệ thống an ninh chuyên nghiệp, phù hợp và tối ưu là như thế nào. Và chúng tôi sẽ cùng bạn thảo luận nhiều hơn nữa về việc lắp đặt hay không nên lắp đặt camera không dây.

Lắp đặt camera 123 chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành với bạn và các nhu cầu về camera giám sát của bạn. Hãy vui lòng liên hệ 0934 999 301 hoặc email anninhngaydem@gmail.com để được tư vấn, thảo luận hoặc báo giá lắp đặt nhanh nhất.

Rate this post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *