Mẹo sử dụng camera chống trộm!

Sau đây là một số mẹo để sử dụng camera chống trộm đạt được hiệu quả giám sát cao nhất.

1. Lắp đặt camera tại những địa điểm dễ nhận thấy:

Khi bạn lắp đặt camera ở những vị trí có thể nhìn thấy bằng mắt có tác dụng đe dọa những kẻ trộm có ý định xâm nhập vào nhà bạn, đây cũng là 1 cách sử dụng camera quan sát chống trộm có tác dụng bảo vệ an ninh hiệu quả. Ngoài ra, theo ý kiến của một số khách hàng cho rằng, nếu lắp đặt camera theo cách lộ thiên như vậy sẽ làm cho kẻ trộm có cách vô hiệu hóa camera ghi hình, tắt điện hoặc làm mất kết nối. Với những trường hợp này, chúng ta sử dụng camera quan sát chống trộm để ẩn hoặc chế ra những phụ kiện, hộp đựng camera nhằm che giấu camera đi, không ai có thể nhận ra được

 

2. Sử dụng camera chống trộm như 1 người vệ sĩ:

Thiết bị công nghệ giúp bạn quản lý, chăm sóc con cái cũng như các thành viên trong gia đình: quan sát người giúp việc trông trẻ bằng hệ thống camera quay lén, quan sát người già…giúp bạn yên tâm khi không có mặt ở nhà, đồng thời cập nhật nhanh chóng các sự việc đang diễn ra tại nhà.

3. Tận dụng các thiết bị di động:

iPhone, iPad, máy tính bảng để xem hình ảnh camera quan sát chống trộm bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu ngay khi có nhu cầu.
một số mẹo khi sử dụng camera quan sát chống trộm

4. Sử dụng camera  chống trộm có tích hợp chức năng đèn hồng ngoại:

Camera hồng ngoại quan sát vào ban đêm là 1 chức năng rất cần thiết, vì ban đêm chính là lúc mà bọn tội phạm sẽ có khả năng ra tay nhiều nhất, nên các loại camera quan sát chống trộm trong gia đình, công ty cần thiết phải trang bị đèn hồng ngoại, quan sát 24/24 bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Hy vọng rằng, với những chia sẻ của Lắp đặt camera 123 chúng tôi, bạn sẽ có thể đảm bảo an ninh gia đình mình ở mức cao nhất với hệ thống camera giám sát.

Rate this post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *