Khác biệt giữa camera hồng ngoại thường và camera hồng ngoại Led Array

             Đa số mọi người quen thuộc với việc sử dụng camera hồng ngoại – IR camera mà chưa khám phá và sử dụng nhiều đến camera hồng ngoại Led Array. Camera hồng ngoại được sử dụng rộng rãi nhất cho các hệ thống video giám sát, đặc biệt là đối với an ninh khu dân cư. Bây giờ bạn sẽ tìm ra rất nhiều các camera an ninh được gọi là Camera hồng ngoại Led Array. Vậy camera hồng ngoại Led Array  là gì? Các camera an ninh đi kèm với hội đồng quản trị mảng IR LED, chúng tôi gọi nó là IR LED Array Camera.

Sự khác nhau giữa hồng ngoại (IR) LED và hồng ngoại Led Array

LED hồng ngoại và hồng ngoại LED Array là thiết bị có thể phát ra các tia hồng ngoại hoạt động. Tia Hồng ngoại LED với góc rộng hơn phát ra (có thể lên tới 180 độ) so với đèn LED hồng ngoại truyền thống. LED hồng ngoại truyền thống chỉ có thể phát ra các tia hồng ngoại hoạt động trong một góc hẹp (thường là 40-50 độ). Khi camera an ninh với mảng hồng ngoại LED, các tia hồng ngoại phát ra sẽ bao gồm các khu vực giám sát toàn bộ, có nghĩa là máy ảnh mảng hồng ngoại LED có thể nhìn thấy toàn bộ khu vực ở môi trường bóng tối (chẳng hạn như vào ban đêm).

Ngoài ra, LED hồng ngoại Array với độ sáng cao. Công suất ra của riêng hồng ngoại Array là 1-30W, độ sáng là khoảng vài trăm lần so với sản lượng của đèn LED hồng ngoại thông thường (~ 15 MW), kết quả là, tầm nhìn ban đêm của camera hồng ngoại LED Array có thể đạt hơn xa.

Tiêu thụ điện năng thấp là một lợi thế của hồng ngoại LED array. Hiệu suất chuyển đổi quang-điện tử là rất cao, bình thường hiệu suất chuyển đổi quang LED hồng ngoại chỉ khoảng 10%, trong khi hồng ngoại LED array hiệu suất chuyển đổi quang-điện tử là khoảng 25%.

Bằng cách này, tuổi thọ cho Array LED hồng ngoại là 50,000h (tuổi thọ hợp lệ: 10,000h), thời gian của tuổi thọ là hơn 9 lần so với đèn LED hồng ngoại (tuổi thọ hợp lệ: 1200h).

Tóm lại,  hồng ngoại LED array sẽ đánh tan tầm nhìn ban đêm trên toàn bộ hình ảnh trong khi cung cấp điện năng tiêu thụ thấp hơn so với các camera an ninh hồng ngoại truyền thống nhìn ban đêm.

Từ “Array” trong camera hồng ngoại Led Array có thể hiểu là gì?

Từ “Array” chỉ có nghĩa là “sắp xếp”, vì vậy không có sự khác biệt đáng kể giữa hai cụm từ. Cả hai đều đề cập đến một camera mà nhìn thấy ánh sáng (Infra-Red bước sóng)  vô hình đối với mắt người và có thể sản xuất một hình ảnh trên một màn hình mà chúng ta có thể nhìn thấy. Các đèn LED (Light-Emitting Diodes) đang “dàn trận” (sắp xếp) xung quanh các ống kính camera để tạo ra ánh sáng hồng ngoại camera sử dụng để thu được hình ảnh trong bóng tối.. Số lượng và cường độ của đèn LED Array có thể, tất nhiên, tăng (hoặc không) khoảng cách ánh sáng truyền đi và do đó quyết định tầm quan sát của camera. Vì vậy, các chỉ pro / con là như thế nào cao chất lượng và cường độ của ánh sáng hồng ngoại được sản xuất …

Camera hồng ngoại Led Array là công nghệ mới được tích hợp trong camera an ninh, đảm bảo camera có thể tối ưu hóa việc giám sát trong mọi điều kiện ánh sáng và đem lại tiện ích cũng như sự vượt trội cho người dùng. Liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ có được cho mình những thiết bị an ninh hoàn hảo nhất và sự tư vấn tốt nhất. Điện thoại liên hệ 0934 999 301 hoặc email anninhngaydem@gmail.com.

Rate this post

2 thoughts on “Khác biệt giữa camera hồng ngoại thường và camera hồng ngoại Led Array”

  1. Led hồng ngoại array giá bao nhiêu.khoảng cách 4 mét nó nhìn rỏ trong bong đêm ko.khj ko có đèn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *