Tên trộm ăn cắp iphone trong cửa hàng

Hai thanh niên vào cửa hàng xem điện thoại. Một đối tượng giả vờ đi ra rồi lên xe nổ máy. Đối tượng còn lại cầm điện thoại ra theo rồi cả 2 phóng mất.

Qua bạn đọc, chúng tôi nhận được thông tin kèm video về vụ việc “khách hỏi mua điện thoại iPhones rồi cầm chạy”.

Sự việc xảy ra vào lúc 13h, chiều 19/7, tại cửa hàng điện thoại Hùng Hương, 28A đường 2-4 (phường Vạn Thạnh,  TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa).

Theo hình ảnh trong video, 2 thanh niên dừng xe máy và bước vào cửa hàng điện thoại. Hai người này yêu cầu chủ cửa hàng cho xem chiếc điện thoại iPhone màu trắng.

Lúc này lại có một người khách khác bước vào hỏi mua hàng. Nhân lúc chủ cửa hàng mải tiếp người khách này, một trong hai thanh niên giả vờ ra ngoài nghe điện thoại và lên xe. Khi xe vừa nổ máy, thanh niên còn lại cầm điện thoại iPhone phóng theo ra ngoài.

Chủ hàng nhận ra và đuổi theo thì hai đối tượng đã phóng xe chạy mất.

Trả lời chúng tôi, anh Trần Tuấn Hùng (chủ cửa hàng điện thoại) cho biết, chiếc điện thoại bị cướp là iPhone 4S có giá khoảng 5,2 triệu đồng. Khi xảy ra vụ việc, anh đã nhờ người khách đến sau dùng xe máy đuổi theo nhưng không kịp. Sau đó, anh làm đơn trình báo Công an phường Vạn Thạnh.

Anh Hùng cho hay, anh chưa nhìn thấy 2 đối tượng này bao giờ nhưng chúng vẫn nói giọng địa phương. Cơ quan công an cũng cho biết, 2 đối tượng này từ nơi khác đến, có thể là ở huyện xã lân cận Nha Trang.

Khi chúng tôi hỏi anh Hùng có nghi ngờ người khách đến sau có liên quan với bọn cướp, anh cho rằng, loại trừ khả năng này. Anh cho hay, ông khách này sống cách cửa hàng mấy trăm mét. Thỉnh thoảng, ông này vẫn qua lại mua hàng ở cửa hàng của anh. Nhờ có lắp đặt camera tại hà nội mà anh đã tìm ra thủ phạm

“Đó chỉ là sự trùng hợp.” – Anh Hùng nói.

Video hai đối tượng cầm iPhone rồi chạy mất:

 

Nguồn: 24h.com.vn

Rate this post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *